GIỚI THIỆU CÔNG TY

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH TM DV Ô tô Đức Tiến được thành lập vào ngày 16/06/2009 với ngành nghề kinh doanh chính là bảo dưỡng và sửa chữa ô tô và xe có động cơ, mua bán phụ tùng ô tô. Trải qua quá trình hoạt động, đến nay chúng tôi đã được quý khách hàng tin tưởng và an tâm với dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Với tiêu chí là “ Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, chúng tôi đang cố gắng từng ngày để đem đến cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng cao nhưng giá cả hợp lý nhất. Hiện nay chúng tôi đang có đội ngũ kỹ sư và thợ sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng . Thời điểm hiện tại Garage Đức Tiến có thể sửa chữa được những dòng xe cao cấp như Mercedes , BMW, Toyota, Lexus, Audi.vv.

Hiện nay garage ô tô Đức Tiến đang là thành viên của tổ chức Express Car Service toàn cầu, xưởng dịch vụ được đào tạo theo hệ thống và sản phảm của Bosch, chứng nhận được cấp bởi Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam.

Garage ô tô Đức Tiến

MỤC TIÊU

Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao năng suất lao động để rút ngắn thời gian hoàn thành công việc nhằm đưa Đức Tiến trở thành một trong những Garage hàng đầu trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Lấy khách hàng làm trọng tâm, Đức Tiến cam kết phấn đấu làm thoả mãn tối đa nhu  cầu của khách hàng. Đức Tiến lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích hoạt động của mình, chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất đúng về số lượng, chất lượng và thời gian hoàn thành công việc.

Luôn năng động sáng tạo : Trong môi trường cạnh tranh  quyết liệt, để tồn tại, Đức Tiến phải luôn luôn năng động sáng tạo.Trong công ty, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc thoải mái , chuyên nghiệp để mỗi cá nhân có thể phát huy được hết khả năng của mình . Ngoài công ty chúng tôi có những chính sách ứng biến linh hoạt với mọi biến động của thị trường.

CÁC DỊCH VỤ ĐANG CUNG CẤP

Bảo dưỡng định kỳ các loại xe ôtô

Sửa chữa phần máy gầmxe ôtô

Sửa chữa phần điện lạnh xe ôtô

Sửa chữa đồng sơn xe ôtô

Phủ nanô bảo vệ bề mặt sơn

Lắp đặt các trang thiết bị trên ôtô như âm thanh, đèn trang trí, hệ thống chống trộm, camera quan sát, dán phim cách nhiệt…vv.

Dịch vụ cứu hộ, xử lý sự cố 24/24.

Cung cấp phụ tùng ôtô các loại.

 

LIÊN HỆ

Ô tô Đức Tiến

Địa chỉ:

9 Bis Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình

Điện thoại: 0908.450.539 (A. Đức)

Fax: 08 3948.4453

Email: garagedt@otoductien.com