TIN TỨC >> Hyundai Elantra 2014 - Xe giá rẻ, ngoại hình đẹp

Hyundai Elantra 2014 - Xe giá rẻ, ngoại hình đẹp

Sau nhiều sản phẩm khô khan và tẻ nhạt, Hyundai giờ đây đã có những bước đi hoàn hảo với những sản phẩm cực kì bắt mắt và thu hút như dòng xe Elantra.

Theo đó bản nâng cấp mới nhất Hyundai Elantra 2014 thậm chí còn tuyệt hơn với ngoại thất được làm lại rất thanh thoát với những đường nét thể thao trên cả ba phân khúc sedan, coupe và GT hatchback.

Dưới nắp ca pô, động cơ 4 xy lanh 1.8L đã được thay thế bằng động cơ 2.0L để xe tăng thêm sức mạnh từ 145 lên thành 173 mã lực. Lực mô men xoắn giờ đây là 154lb-ft so với 130 của phiên bản trước. Nội thất của xe cũng có nhiều cải tiến, bao gồm dàn âm thanh được nâng cấp,hê thống điều khiển máy lại được thiết kế lại.

Phiên bản mới của chiếc Huydai Elantra có vẻ sẽ là một vấn đề lớn đối với các dòng xe phổ thông của những hãng tên tuổi như Focus, Civic, Corolla trên cả phương diện thiết kế lẫn giá thành.

Hiện giá của xe vẫn chưa chính thức được công bố nhưng một điều chắc chắn là dòng xe của Hàn Quốc vẫn duy trì tốt ở tiêu chí thiết kế và giá thành rẻ.