A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/otoducti/public_html/system/core/Exceptions.php:185)

Filename: libraries/Session.php

Line Number: 675

Công ty TNHH TM DV Ô tô Đức Tiến - Garage Ô tô Đức Tiến - Sửa chữa Ô tô Đức Tiến
TƯ VẤN >> Mẹo nhỏ nhận biết vị trí đặt nắp bình xăng trên xe

Mẹo nhỏ nhận biết vị trí đặt nắp bình xăng trên xe

Khi bạn lần đầu cầm lái một chiếc xe mới, hoặc ngẫu nhiên phải sử dụng một chiếc xe không quen thuộc, chiếc xe sắp hết xăng, buộc lòng phải đánh xe vào một trạm xăng để bơm xăng.

Sau khi đánh xe vào trạm xăng, một vài sự cố sẽ xảy ra với bạn.

Bạn sẽ phải tự hỏi, vị trí đặt bình xăng của chiếc xe này nằm ở đâu? Bên trái, hay bên phải, và sẽ rất bất tiện khi bạn phải đi vòng quanh chiếc xe để tìm được chính xác vị trí đặt lắp bình xăng, và tìm cách đỗ lại chiếc xe để có thể thuận tiện cho việc bơm xăng.

Biểu tượng nhỏ bé hình cây xăng cùng một vòi bơm xăng hướng ra ngoài 
ở phía bên trái hoặc bên phải của biểu tượng cây xăng

Với một mẹo nhỏ đơn giản sẽ giúp bạn tránh được những phiền hà không đáng có có thể sẽ tiêu tốn một khoảng thời gian và công sức của bạn. Bạn có thể biết ngay bình xăng đặt ở vị trí phía trái hay phía phải của thân xe dù bạn đang cầm lái bất kỳ loại xe nào, Toyota, Ferrari hay thậm chí là một chiếc Bugatti Veyron mà không cần phải xuống xe và đi vòng quanh để tìm kiếm.

Thật đơn giản, bạn hãy nhìn vào đồng hồ báo mức xăng trên taplo xe, và chú ý đến biểu tượng nhỏ bé hình cây xăng cùng một vòi bơm xăng hướng ra ngoài ở phía bên trái hoặc bên phải của biểu tượng cây xăng. Nếu vòi bơm xăng nằm về phía phải của cây xăng có nghĩa bình xăng năm phía bên phải của thân xe và ngược lại vòi bơm xăng nằm phía trái bơm xăng thì bình xăng chiếc xe bạn đang sử dụng nằm về phía trái của chiếc xe. Với chú ý nhỏ bé này, chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng bạn sẽ không thể biết đến, và sau khi đọc xong bài báo này từ tạp chí ôtô Autonet bạn sẽ có thêm cho mình một cách nhỏ để nhận biết điều này khi lái xe.

Theo AutoNet